VISITORS

Thailand Biggest Fair งานคอนซูมเมอร์แฟร์ที่จัดใหญ่ที่สุดแห่งปี พร้อมรวบรวมกลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์กว่า 15 ประเภท เพื่อคนทุกรุ่นทุกวัย ทุกประเภทสินค้า ดังต่อไปนี้

The 36th Furniture Fair
สุดยอดงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ครั้งที่ 36 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “งานขายดีที่สุดส่งท้ายปี” งานรวบรวมเฟอร์นิเจอร์ดีมีคุณภาพ จากบริษัทชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย เป็นงานที่มีกำลังซื้อสูงสุดแห่งปี บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร
Thailand Best Furniture Design
งานแสดงเฟอร์นิเจอร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี งานรวบรวมเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เด่น หลากสไตล์จากผู้ออกแบบชั้นนำ
Electronics & Power Fair
งานแสดงเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังกว่า 17 แบรนด์ชั้นนำ ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจร รวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าตั้งแต่ชิ้นใหญ่สุด จนถึงชิ้นเล็กสุดกว่า 1,000 รายการ พร้อมโปรโมชั่นที่ดีที่สุด! คุ้มที่สุด!
Kitchen Fair
พบสินค้าเครื่องครัว และอุปกรณ์ที่ใช้ภายในครัว แบรนด์ดัง นำเข้าจากต่างประเทศ อาทิเช่น เครื่องครัวสเตนเลส, เครื่องดูดควัน, เครื่องล้างจาน, เครื่องล้างแก้ว, เตาอบ, เตาทอด, เครื่องผสมอาหาร เครื่องคั้นน้ำผลไม้ ฯลฯ ในราคาพิเศษ
Fashion, Beauty and Jewelry Fair
งานแสดงสินค้าแฟชั่น, เสื้อผ้า, เครื่องแต่งกาย, เครื่องหนัง, เครื่องประดับ, จิวเวอรี่ ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์อินเตอร์ รวมแฟชั่นหลากหลายรุ่น หลากหลายวัย ในราคาแบบงานแฟร์ สำหรับนักช้อปและสาวกแฟชั่นชั้นนำ
Net Idol & Social Market
ว๊าว! กรี๊ด! กับเหล่าบรรดา Net Idol ที่จะยกขบวนนำสินค้าน่าใช้มาขายด้วยตัวเอง พร้อมสนุกและเพลิดเพลินกับสินค้าชื่อดัง ชั้นนำในโลกไซเบอร์โซเชียล งานเดียวที่จะทำให้คุณได้สัมผัสและเลือกซื้อ เลือกชม สินค้าโดยไม่ต้องผ่านโซเชียล นำมาจัดรายการโปรโมชั่นคับคั่งตลอดงาน
Wedding Fair
งานแสดงธุรกิจด้านวิวาห์ครบวงจร แหล่งรวมผู้ประกอบการเกี่ยวกับการแต่งงาน ครบทุกความต้องการของคู่รัก คู่วิวาห์!
Baby & Family Fair
สานสัมพันธ์ระหว่างคุณลูกและครอบครัวภายใต้คอนเซ็ปต์ “สานฝันเพื่อคุณหนูๆ” ร่วมสานฝันมากมายของลูกๆ ด้วยหลากหลายกิจกรรมภายในงาน เป็นงานที่นำเสนอความรักที่สื่อให้รับรู้ถึงความเป็นครอบครัวระหว่าง “พ่อ แม่ ลูก” และกิจกรรมดีๆภายในครอบครัว โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้รับประโยชน์ความสนุก ความรู้จากกิจกรรมต่างๆมากมาย
Floating Markets
เพลิดเพลินตลาดน้ำ มโหฬารเต็มพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร งานเดียวที่รวมของดี ของเด่นจาก ตลาดน้ำชั้นนำ ตระการตากับการแสดง, การละเล่นพื้นเมือง และการสาธิตพื้นบ้าน ที่ยกขบวนกันมาให้เพลิดเพลินไม่อั้นตลอด 9 วันเต็ม
Food Fair
ศูนย์รวมเมนูเด็ด ทั่วทุกสารทิศ ชม ชิม ช้อป อาหารดี อาหารเด่น ของฝากจากทั่วถิ่นดินแดนสยามตามวิถีไทยกว่า 200 ร้านค้า พบเมนูอร่อยเด็ด ครบรสชาติกับอาหาร 4 ภาค กับผู้ประกอบการชั้นนำของเมืองไทย
Sweets & Bakery Fair
คนรักเบเกอรี่ต้องไม่พลาด Sweets Expo by Bakery Society ชมสาธิต พร้อมอิ่มอร่อยกับเค้กและขนมอบ แนะนำอุปกรณ์เบเกอรี่ราคาพิเศษ
Garden & Pet Festival
งานมหกรรมพันธ์ไม้และสัตว์เลี้ยงได้มีการรวบรวมผู้ให้บริการสินค้าเพื่อการตกแต่ง จัดสวน ต้นไม้ นานาพันธุ์ และอุปกรณ์จัดสวน พร้อมงานส่งเสริมและพัฒนาสัตว์เลี้ยงของไทย และเป็นงานที่เสริมความรู้การเลี้ยงสัตว์แก้ผู้รักสัตว์เลี้ยงอีกด้วย